Satoshi CORE mining là gì? Vì sao nên khai thác CORE miễn phí càng sớm càng tốt.

Satoshi CORE mining là gì? Vì sao nên khai thác CORE miễn phí càng sớm càng tốt.

Chào bạn!

Tôi là Blogtienty, một người yêu thích lĩnh vực Blockchain. Tâm đã bắt đầu lĩnh vực Internet Marketing gần 15 năm. Trải qua gần 8 năm trong lĩnh vực Blockchain – Crypto với những thăng trầm, những thành công và thất bại, những bài học kinh nghiệm; giờ đây Tâm muốn dành nhiều thời gian hơn để chia sẻ lại cho cộng đồng, giúp các bạn gia tăng kiến thức đồng thời có thể gia tăng thu nhập trong lĩnh vực Blockchain đầy tiềm năng này.

Trong bài viết này, Blogtienty sẽ đi sâu chia sẻ về một chương trình khai thác đồng tiền kĩ thuật số hoàn toàn miễn phí, những bạn nào đang có điện thoại thông minh Android đều có thể bắt đầu ngay.

Ứng dụng khai thác này mang tên Satoshi CORE mining, xuất hiện từ đầu năm 2021 và hiện đã có hơn 46 triệu tài khoản được đăng ký. Hiện tại trên youtube có rất nhiều video, nhưng chưa có một bài viết nào đầy đủ thông tin và mang tính tổng hợp, giúp cộng đồng hiểu sâu về app này.

Do đó mình đã dành 6 tháng theo đuổi thử nghiệm và nghiên cứu, sưu tập nhiều bài viết từ nước ngoài để tổng hợp lại nội dung trong một bài viết này. Hi vọng sẽ giúp cộng đồng Việt Nam hiểu sâu hơn về tiềm năng của CORE và không bỏ lỡ cơ hội hoàn toàn miễn phí này.

Bạn có thể đăng ký khai thác CORE TẠI ĐÂY hoặc copy link sau dán trình duyệt : https://www.btcs.love/invite/2idmi

CẢNH BÁO: Tất cả nội dung bài viết chỉ mang mục đích thông tin, việc đồng CORE có thật sự giá trị trong tương lai hay không còn phụ thuộc rất nhiều yếu tố. Tác giả không cam kết bất cứ điều gì về thành công của CORE, hãy cân nhắc và có trách nhiệm với lựa chọn của bạn.

Trước khi đi sâu về Satoshi CORE, Tâm cùng bạn sẽ điểm qua một số thông tin cơ bản về Bitcoin đã nhé.

PHẦN 1: HIỂU CƠ BẢN VỀ BITCOIN

Bitcoin được xem là khoản đầu tư có lợi nhuận cao nhất nếu bạn đào miễn phí hoặc sở hữu nó ở những giai đoạn khởi điểm. Theo thống kê Bitcoin đã lập một kì tích khi tăng trưởng từ giá khởi điểm $0,00076 lên $68.789 (Ngày 10/11/2021 theo Coinmarketcap). Tức là nếu bạn bỏ ra 1.000.000đ để sở hữu BTC giai đoạn đầu, thì tại thời điểm cao nhất nó có giá trị tương đương 90.000 tỷ đồng.

Như chúng ta đã biết, sự phát triển của Blockchain ngày càng mạnh mẽ trên toàn thế giới, tuy nhiên khi nhắc đến blockchain hầu hết mọi người thường nghĩ ngay đến Bitcoin và những đồng tiền ảo (hay còn gọi là tiền mã hóa, tiền kĩ thuật số Crypto).

Người được xem là đã tạo ra Bitcoin (BTC) mang biệt danh Satoshi Nakamoto, đến nay thì vẫn chưa thể xác định chính xác đó là ai, có thể là một cá nhân mà cũng có thể là một tổ chức. Sứ mệnh ban đầu của Satoshi là mong muốn tất cả mọi người trên thế giới đều được tham gia vào việc tạo ra và sử dụng một “Hệ thống thanh toán tiền điện tử ngang hàng”, bạn hiểu một cách đơn giản là ai cũng có thể “đào” Bitcoin và có thể được gửi và nhận bởi bất kỳ ai, ở bất kỳ đâu trên thế giới mà không cần phụ thuộc vào những tổ chức trung gian đáng tin cậy, chẳng hạn như ngân hàng và các công ty dịch vụ tài chính.

Nhắc lại lịch sử một chút, Bitcoin lần đầu được nói đến vào ngày 31 tháng 10 năm 2008 trong một bài đăng về giao thức thanh toán ngang hàng của nhân vật ẩn danh Satoshi Nakamoto.

 • Nó bắt đầu được đưa vào sử dụng từ ngày 3/1/2009 với khối Bitcoin khởi thủy được ra đời (Genesis Block còn gọi là Block 0).
 • Giao dịch Bitcoin đầu tiên được thực hiện giữa Satoshi Nakamoto và nhà mật mã học Hal Finney vào ngày 12/1/2009.
 • Ngày 5/10/2009, lần đầu tiên giá trị của Bitcoin được ấn định trên sàn giao dịch, khởi điểm ở mức 1 đô la Mỹ tương đương 1.309,03 bitcoin (hoặc 1 BTC = 0,00076 USD).
 • Ngày 22/10/2010, lần đầu tiên Bitcoin được sử dụng để mua hàng hóa – anh Laszlo Hanyecz đã đặt mua một chiếc Pizza với giá 10.000 bitcoin, tương đương 25 đô la Mỹ tại thời điểm đó.

Thời gian đầu được Satoshi Nakamoto giới thiệu, độ khó của Bitcoin là 1. Hiện nay, con số đó là hơn 23,1 nghìn tỷ. Tức là những người đào ban đầu có lợi thế nhận được rất nhiều Bitcoin, sau này lượng đào được giảm đi rất mạnh.

Ban đầu mọi người sử dụng máy tính thông thường để tham gia đào BTC miễn phí, mã nguồn mở, dần mở rộng vòng tròn khai thác chuyên nghiệp hơn, hình thành một mô hình kinh doanh, giao dịch trên toàn thế giới. Việc phát triển các trang trại đào Bitcoin của các ông lớn đã làm cho bitcoin mất đi giá trị thanh toán công bằng, bình đẳng giữa mọi người. Có thể nói Bitcoin thử nghiệm này của Satoshi Nakamoto đã đi lệch so với ý định ban đầu, và dần trở thành công cụ tích trữ tài sản (như vàng chẳng hạn) hơn là công cụ thanh toán mua bán hàng hóa.

Có thể chỉ ra 3 nhược điểm của Bitcoin, đó là:

 • Thứ nhất, bitcoin được khai thác bằng cỗ máy, hình thành nên sự thống trị của những người có vốn lớn, họ mua rất nhiều máy khai thác. Hiện nay phần lớn BTC tập trung trong tay một số ít người, tạo ra sự bất bình đẳng so với số đông. Chưa kể dẫn đến hậu quả khi một lượng lớn BTC được mua bán sẽ làm giá BTC biến động mạnh, không phù hợp để làm phương tiện thanh toán.
 • Thứ hai, khi lượng bitcoin được giao dịch nhiều thì tốc độ giao dịch rất chậm và phí giao dịch rất cao. Bạn không thể uống cafe thanh toán bằng BTC, rồi qua ngày hôm sau chủ quán mới nhận được thanh toán và phí giao dịch thậm chí còn cao hơn giá 1 ly cafe.
 • Thứ ba, các máy khai thác Bitcoin tiêu thụ một lượng điện rất lớn, gây thiệt hại cho môi trường thế giới, nhiều quốc gia đã lên án khi dùng điện đào bitcoin dẫn đến thiếu điện cho người dân sử dụng.

Vậy thì Satoshi CORE Chain đã đưa ra giải pháp gì để giải quyết những nhược điểm của Bitcoin, thúc đẩy việc dùng tiền điện tử để thanh toán ngang hàng trở nên khả thi? Chúng ta sẽ bắt đầu đi vào nội dung chính của bài viết này nhé.

PHẦN 2: APP SATOSHI CORE MINING LÀ GÌ?

Chuỗi công khai Satoshi ( Satoshi Public chain hay CORE ) là một blockchain cơ sở hạ tầng cho nền kinh tế chuỗi khối trong tương lai, một giải pháp tối ưu cho việc phân cấp quyền hạn chuỗi công cộng hợp đồng thông minh dựa trên THUẬT TOÁN ĐỒNG THUẬN. Nếu coi Bitcoin là phát minh đầu tiên (PoW – bằng chứng của công việc), thứ hai là phát minh ra Ethereum ( Smartcontract – hợp đồng thông mình) thì thế hệ thứ ba chính là thuật toán đồng thuận của Satoshi Plus CORE.

Sau hơn ba năm nghiên cứu và phát triển, dự án đã hoàn thành tất cả các mô-đun kỹ thuật, và quá trình lắp ráp, tối ưu hóa và gỡ lỗi cuối cùng đang được tiến hành. CORE Chain TestNet bắt đầu hoạt động kể từ ngày 1/4/2022. MainNet sẽ ra mắt vào quý 3 năm 2022.

Sách trắng kỹ thuật sẽ được phát hành trước khi ra mắt MainNet, trong đó sẽ trình bày chi tiết cơ chế hoạt động của toàn bộ chuỗi công khai Core và CORE + thuật toán đồng thuận. Bạn có thể đọc sách trắng TẠI ĐÂY.

Dự án chuỗi công cộng CORE  được phát triển bởi hàng chục người đam mê công nghệ ở nhiều quốc gia trên toàn thế giới. Họ là những người hâm mộ trung thành của Satoshi Nakamoto và làm theo ý tưởng của Satoshi Nakamoto. Chuỗi công khai có tên “CORE Chain” với app “Satoshi” là cách hoàn hảo để tri ân Satoshi Nakamoto. “CORE được xem là Bitcoin thứ hai” dành cho những người đã bỏ lỡ BTC 2009.

Bạn có thể theo dõi Nhóm phát triển Core Dao trên Twitter:  https://twitter.com/Coredao_Org?t=YRjKQCB4xveyE0f39qVceQ&s=09

NHỮNG ƯU ĐIỂM CỦA SATOSHI CORE CHAIN

Bây giờ chúng ta sẽ cùng tìm hiểu xem CORE Chain có những ưu điểm gì và tại sao đây sẽ là một nền tảng Blockchain dành cho tương lai. Tâm tổng hợp thành 5 ưu điểm chính như sau:

1. CORE Chain sử dụng dữ liệu thực

CORE Chain được khai thác trên điện thoại miễn phí, sử dụng thông tin dữ liệu thực do mỗi người thực cung cấp. Tức là ngay khi bạn tạo tài khoản, bạn cần xác minh email thực, số ID cá nhân (Số CMND hoặc căn cước) và dữ liệu nhận dạng khuôn mặt. Đây là hình thức KYC trước khi mở tài khoản, không cần hình ảnh CMND hoặc căn cước (không thu thập dữ liệu nhân khẩu học phục vụ mục đích quảng cáo như hầu hết các app khác).

Với phương pháp này, việc khai thác Satoshi CORE mining không thể để các thợ đào tham gia vào việc khai thác ảo, như vậy các ông lớn, cá mập nhiều vốn cũng không thể tạo ra những trang trại, nhà máy khai thác như Bitcoin. Satoshi CORE là dành cho tất cả mọi người. Đây là điểm nổi bật đầu tiên thu hút cộng đồng, chẳng thế mà đến thời điểm hiện tại (7/2022) đã có hơn 47 triệu tài khoản đăng kí đào CORE.

Ngoài ra, nếu bạn vô tình làm mất điện thoại hoặc tài khoản của mình, bạn có thể dễ dàng lấy lại nó thông qua công nghệ nhận dạng khuôn mặt (không cần cụm từ khóa hoặc mật khẩu). Có thể nói bảo mật tài khoản CORE còn cao hơn cả ngân hàng, mỗi người là duy nhất, không thể tạo ra tài khoản giả được.

2. Satoshi CORE Chain tập trung tính ứng dụng.

Như các bạn thấy thì hầu hết các đồng tiền điện tử hiện nay được niêm yết trên coinmarketcap đều không có tính ứng dụng. Mục tiêu của Satoshi Nakamoto khi tạo ra bitcoin là muốn nó trở thành phương tiện thanh toán, tuy nhiên kế hoạch đó không đi đúng hướng.

Trong tương lai, CORE Chain không chỉ là “Vàng kĩ thuật số” như một loại tài sản để tích trữ, mà tập trung chủ yếu để làm phương tiện thanh toán với giá cố định theo USD, tạm gọi là đồng tiền ổn định phi tập trung. CORE giống như vàng, giá biến động ngẫu nhiên theo cung cầu. Ở đây sẽ không có cá mập hay đội lái giá Market Maker (thường nắm giữ số lượng lớn) để làm biến động quá lớn.

3. Satoshi CORE Chain dành cho tất cả mọi người.

Đây thực sự là điều tuyệt vời. Trong khi hầu hết mọi người muốn tham gia vào lĩnh vực blockchain, tiền điện tử Crypto đều phải bỏ ra một khoản tiền, lên các sàn giao dịch để mua những đồng coin; thì với Satoshi CORE tất cả mọi người đều có thể sở hữu, chỉ cần một chiếc điện thoại có kết nối internet hoặc 3G, 4G.

Với tổng cung là 2,1 CORE, sẽ phát hành miễn phí qua app là 525,6 triệu CORE. Thời điểm Tâm viết bài này đã có hơn 423 triệu CORE được phát hành, lượng CORE còn lại dự kiến sẽ được khai thác hết từ nay đến ngày 12/12/2022. Do đó nếu bạn biết thông tin này thì đừng chần chừ đăng ký tài khoản tải app về khai thác CORE ngay nhé.

Sau này CORE được trao đổi với một mức phí giao dịch cực nhỏ, theo thông tin có thể chuyển qua số điện thoại (đối với tài khoản trong nước) hoặc qua địa chỉ email (đối với tài khoản nước ngoài). Và thời gian giao dịch gần như ngay lập tức.

4. Satoshi CORE Chain thân thiện với môi trường.

Bạn đã thấy rất nhiều đồng Crypto cần một lượng điện để khai thác, với App Satoshi CORE mining thì bạn chỉ cần khai thác trên điện thoại, ngay cả khi không có wifi hoặc tắt nguồn. Đây là mô hình khai thác của tương lai rất thân thiện với môi trường. Chỉ riêng với điểm này có thể sẽ được các chính phủ nhiều quốc gia và các tổ chức bảo vệ môi trường trên thế giới vô cùng ủng hộ và khuyến khích.

5. Satoshi CORE mining tặng bạn Bitcoin thật.

Khi lần đầu tiên Tâm tải app Satoshi này về điện thoại, Tâm thực sự bất ngờ về giao diện và nhiều chức năng bổ sung. Đây không chỉ là app đào CORE đơn thuần, mà bạn còn có thể theo dõi và cập nhật rất nhiều thông tin hữu ích về thị trường Crypto. Đó thực sự là một trải nghiệm khác biệt, Tâm sẽ giới thiệu chi tiết hơn ở phần sau bài viết này.

Điểm khác biệt nhất của Satoshi CORE mining đó là bạn vừa đào CORE và vẫn có cơ hội quay thưởng nhận Bitcoin thật thông qua 2 chương trình “MiningFactory” và “BTC Giveway”. Theo đó họ đã dành $40.000 mỗi tuần để tặng thưởng cho những người phát triển cộng đồng.

Chương trình “MiningFactory”

 • Khi bạn giới thiệu người mới và họ cũng khai thác CORE hàng ngày thì bạn sẽ nhận được một lượng Bitcoin nho nhỏ ( ~ 0,00000104 BTC).
 • Số BTC này bạn có thể rút ngay về các ví (Trust, Metamask) hoặc rút về các sàn (Binance, Houbi, FTX,…) hoặc chuyển cho các tài khoản khác.

Chương trình “BTC Giveway”

 • Từ thứ hai đến thứ sáu: sẽ có 1.105.500 người nhận thưởng ở các mức $ 8. $ 1. $ 0.1. $ 0.01
 • Thứ bảy: sẽ có 222.210 người nhận thưởng ở các mức $88. $ 8. $ 1. $ 0.1. $ 0.01
 • Chủ nhật có 229.811 người nhận thưởng ở các mức $888. $ 8. $ 1. $ 0.1. $ 0.01

Như vậy nếu bạn quay thưởng vào ngày thứ 7 và chủ nhật thì sẽ cơ hội nhận được $88 đến $888 (hơn 20 triệu VNĐ). Điều kiện là bạn giới thiệu mọi người đăng ký dưới link bạn, càng nhiều người đăng ký trong 1 tuần bạn càng có nhiều cơ hội dành phần thưởng.

PHẦN 3: HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ THÀNH CÔNG

Bước 1: Đầu tiên các bạn click VÀO ĐÂY hoặc copy link sau dán vào trình duyệt hoặc google : https://www.btcs.love/invite/2idmi

 • Bạn nhấn vào “Register & Star Mining” và nhập email
 • Sau đó vào email lấy code 6 số nhập vào, rồi nhập mật khẩu tự chọn (Tốt nhất nên trên 8 kí tự, có chữ hoa, chữ thường, số và kí tự đặc biệt như @, #, ?)

Bước 2: Bạn lên CHplay để tải app Satoshi, rồi đăng nhập bằng email và mật khẩu

Hiện nay App Satoshi chưa có trên HĐH iOS của iPhone nhé. Chỉ dành cho HĐH Android.

Bước 3: Xác minh khuôn mặt và bắt đầu khai thác

 • Bạn vào Mining => Star Mining => Verify để bắt đầu xác minh
 • Làm theo hướng dẫn xác minh như mở miệng, ngửa đầu, cúi đầu, quay đầu sang trái, phải
 • Hoàn thành xong, hàng ngày sẽ tự động đào. Bạn vào “Mining” và nhấn “Receive CORE” để nhận CORE về

Lưu ý quan trọng: Cứ 10 phút sẽ khai thác được 1 khối block, khi điện thoại của bạn khai thác hết 150 khối (25h) thì sẽ tự động dừng lại. Do đó lời khuyên là nên vào 2 lần mỗi ngày để nhấn rút nhé.

*Video hướng dẫn:

PHẦN 4. GIỚI THIỆU GIAO DIỆN APP BTCS MINING

Một lần nữa Tâm phải khẳng định rằng giao diện của App CORE mining này rất chuyên nghiệp, cho thấy đội phát triển CoreDAO đã đầu tư về kĩ thuật vào dự án này rất nghiêm túc. Chúng ta sẽ cùng lướt qua một số mục chính nhé.

Đầu tiên, ở dưới App này bạn sẽ thấy có 5 mục chính:

 • Quote: Thị trường
 • Ranking : Xếp hạng
 • Mining : Khai thác
 • News : Tin tức
 • Me : Quản lý của tôi

Các mục chính của app BTCs mining

Chúng ta sẽ tìm hiểu sơ qua từng mục.

 1. Quote (Thị trường) : Đây là nơi bạn có thể xem những đồng coins yêu thích, hợp đồng Futures, những tìm kiếm hàng đầu, mức tăng giảm của từng đồng coin.

2. Ranking (Xếp hạng) : Bạn có thể xem xếp hạng vốn hóa thị trường, hôm nay, theo tuần, theo tháng, top tăng giá, giảm giá, tăng nhanh. Bạn cũng có thể click vào từng đồng coin để xem chi tiết biểu đồ giá và các chỉ báo.

3. New (Tin tức): Đây là nơi bạn có thể đọc các bài báo cập nhật thông tin đầy đủ nhất về thị trường, thống kê, Top 10 coin, Defi, NFTs, Blockchain, Chính sách bảo mật,…

4. Me (quản lý của tôi): ở mục này sẽ hiển thị các thanh giúp bạn thiết lập cài đặt của bạn.

 • Ở trên cùng là tên của bạn: Bạn click vào dấu mũi tên để đi vào các thiết lập như: sửa biệt danh, đổi mật khẩu, email, hủy tài khoản, hoặc đăng xuất khỏi ứng dụng.
 • Phần Asset (Quỹ của tôi) bạn sẽ thấy số CORE, BTC, ETH bạn đang có trong ví. Click vào dấu mũi tên đi vào phần nạp, rút, chuyển khoản của từng đồng này. Bạn có thể rút số Bitcoin BTC bạn có ở phần này.

 • Ngoài ra còn các mục: Edit Optional (Quản lý yêu thích), Quote Settings (cài đặt giá thị trường), Personal Settings (Cài đặt cá nhân), Language (Chọn ngôn ngữ – Bạn có thể chọn ngôn ngữ Tiếng Việt tại đây để dễ sử dụng), Feedback (Ý kiến phản hồi) và Download (Tải xuống).

5. Mining (Khai thác): Đây là nội dung chính chúng ta cần quan tâm nhất. Ở đây có rất nhiều thông tin, Tâm chia ra từng phần và sẽ có video riêng để giới thiệu cụ thể cho bạn.

Đầu tiên là phần thông tin chung về blockchain riêng của đồng CORE:

 • TotalSupply: Tổng nguồn cung là 2,1 tỷ CORE
 • Circulation: Tại thời điểm Tâm viết bài này đã khai thác 411 triệu CORE qua App (Trên tổng số525,6 triệu CORE được khai thác miễn phí – dự kiến kết thúc 12/12/2022 sẽ hết khai thác miễn phí)
 • BlockHeight: Đang khai thác Block số82215, cứ 10 phút sẽ khai thác hết 1 block, một ngày khai thác được 144 block. Đến thời điểm này đã khai thác được 82215 : 144 = 570 ngày (19 tháng).

 • Hashrate: 1,77 T : Tổng tốc độ băm của tổng số người đang khai thác
 • HashGains: 0,00282462 M/B : Tốc độ băm trên phút của tổng số người đang khai thác
 • NextBlock: Trong 09:02 ( 9 phút 02 giây) nữa sẽ khai thác block tiếp theo. (Mỗi block khai thác trong 10 phút)

Trong phần tiếp theo chúng ta sẽ thấy phần khai thác cá nhân của bạn”

 • MyHash: 796.55 K : Đây là tốc độ khai thác cá nhân của Tâm hiện tại. Khi mới đăng ký, tốc độ ban đầu là 100K, bạn nhập mã code tặng người mới thêm 30K. Đây chính là mục tiêu hàng ngày của bạn cần phải tăng tốc độ đào CORE, Tâm sẽ hướng dẫn chi tiết hơn ở phần sau.
 • Contributed: 463.30 K: Là tỉ lệ đóng góp của những người bạn giới thiệu. Bạn sẽ nhận 20% từ người giới thiệu trực tiếp F1 và 10% gián tiếp F2.
 • MyMiners: Số người bạn giới thiệu cả F1 và F2. Ở đây Team Tâm đang có 2226 bạn.
 • CORE: Đây là số lượng CORE Tâm đã khai thác được. Trung bình một người khai thác một mình thì khoảng 7 ngày sẽ khai thác được 1 CORE.
 • MyAssets: Là số Bitcoin Tâm đã nhận được qua giới thiệu, như trên hình là 10123 Satoshi, khi rút về ví thì phí rút là 1000 Satoshi.

Trong phần dưới tiếp theo có các mục:

Mining: Đây là mục quan trọng nhất. Hàng ngày bạn phải vào nhấn “Reveive CORE” để rút CORE về. Nếu quá 25h khai thác 150 block mà bạn không rút về thì hệ thống đào sẽ tự động dừng lại. Lời khuyên là một ngày bạn nên vào rút 2 lần nhé.

 • Receive Hash: Hiện tại đang chạy Testnet rút và chuyển tCORE trên ví Metamask để tăng tốc độ đào băm lên 3k mỗi ngày. Bạn có thể xem video hướng dẫn TẠI ĐÂY
 • BTC Giveaway : là chương trình quay số trúng thưởng hàng ngày, bạn có thể nhận được từ $0.01 đến $888. Tâm sẽ hướng dẫn tiếp ở phần sau.

MiningFactory: Bạn sẽ thấy số người bạn giới thiệu Level-1 và Level-2 gồm : Email, ngày đăng ký, đang đào với tốc độ băm. Đây cũng là nơi bạn vào nhận số BTC hàng ngày, chỉ cần nhấn vào dòng chữ màu vàng bên dưới.

Chat: là phần bạn có thể trao đổi nhắn tin cho nhau

 • MineFactory: tin nhắn nhóm chat của đội nhóm người giới thiệu bạn
 • MyMineFactory: tin nhắn trong đội bạn đã giới thiệu

Ngoài ra còn 2 mục HashCard và GiftCard : là nơi bạn sẽ sử dụng các mã code chia sẻ cùng cộng đồng để tăng tốc độ băm, giúp bạn có nhiều CORE hơn mỗi ngày.

PHẦN 5. LÀM THẾ NÀO ĐỂ NHẬN BITCOIN THẬT?

Trong phần tiếp theo Tâm sẽ hướng dẫn bạn nhận được Bitcoin thật và rút về trong vòng 24h.

Bất kì một sản phẩm hay dịch vụ nào muốn đưa đến khách hàng luôn cần đến phương tiện là marketing. Với Satoshi CORE mining là một app khai thác CORE miễn phí, nhưng họ đồng thời cũng sẵn sàng chi một khoản tiền không nhỏ cho marketing. Nhờ vậy mà chỉ sau một thời gian hơn 1 năm đã có hơn 47 triệu tài khoản được đăng ký.

Để gia tăng tốc độ khai thác CORE và nhận được Bitcoin thật, việc của bạn là chia sẻ thông tin, giới thiệu đến mọi người biết đến Satoshi CORE mining. Thông qua link giới thiệu, bạn sẽ nhận được phần thưởng cấp trực tiếp Level-1 và Level-2.

Như đã nói ở trên, bên cạnh chương trình nhận BTC qua MiningFactory thì bạn được quyền quay số trúng thưởng ở BTC Giveaway với giá trị giải thưởng mỗi tuần lên tới $888/tài khoản.

Quy tắc BTC Giveaway như sau:

 • Mỗi người bạn giới thiệu bạn sẽ nhận 100 phiếu, ví dụ tuần trước bạn giới thiệu được 5 người x 100 = 500 phiếu.
 • Mỗi ngày ngẫu nhiên sẽ rơi vào 3 chữ cái là “B”, “T” hoặc “C”. Bạn có thể chọn 1 hoặc chia ra chọn cả 3.
 • Từ thứ 2 đến thứ 6 bạn có thể nhận được từ $0.001 đến $8
 • Thứ 7 có thể nhận đến $88, Chủ nhật có thêm phần thưởng đến $888
 • Bỏ phiếu sẽ kết thúc lúc 18h45 hàng ngày, sau đó sẽ tiếp tục khôi phục lại số phiếu ngày hôm sau
 • Bạn càng giới thiệu nhiều người thì xác suất trúng càng lớn

CÁCH BỎ PHIẾU ĐƠN GIẢN NHƯ SAU:

Như trên hình, bạn thấy tuần trước Tâm giới thiệu được 2 người bạn và nhận được 200 phiếu. Tâm có quyền chọn 1 chữ cái, B, T hoặc C.

Ở đây Tâm muốn chia cơ hội ra, nên sẽ chọn cả 3. Tâm nhấp vào chữ “B” và bỏ 100 phiếu, chữ “T” 30 phiếu và chữ “C” 70 phiếu, sau đó bấm Confirm và đợi kết quả vào cuối ngày.

Để kiểm tra kết quả xem mình có trúng phần thưởng không, bạn chọn mục “My” nhé. Ví dụ trong hình ngày 3/7/2022 Tâm trúng được 0.00000523 BTC = $0.1 với lựa chọn đúng chữ “T”

Bạn có thể rút BTC này về ví. Bạn vào “Me” => Assets => vào BTC nhấn “Withdraw“. Cần lưu ý:

 • Cần tạo mật khẩu rút tiền trước khi rút
 • Chỉ sử dụng đúng địa chỉ ví BTC (không dùng ERC20, TRC20 hoặc BEP20)
 • Rút tối thiểu 0.0002 BTC (~$5), phí giao dịch 0.00001 (~$0,25)
 • Giao dịch được xử lý sau 15h chiều. Nên nếu bạn rút buổi tối thì chiều hôm sau mới nhận được, rút buổi sáng thì chiều nhận được ngay.

PHẦN 6. CÁCH GIA TĂNG SỐ LƯỢNG SATOSHI BTCS

Có lẽ đây là phần quan trọng mà mọi người quan tâm nhất. Làm thế nào để gia tăng số lượng CORE nhận được?

*Video tóm tắt nội dung:

Như bạn thấy, hiện tại cộng đồng chúng ta đã khai thác hơn 411/525 triệu CORE, lượng CORE còn lại không còn nhiều. Với mức giá cộng đồng đang kỳ vọng là 1 CORE = 1 ETH = $1.200 (thời điểm Tâm đang viết bài này), mỗi tuần nếu một mình bạn khai thác một mình mới được 1 CORE thì với những cách sau đây bạn có thể tăng tốc 2 ngày khai thác được 1CORE rất đơn giản. Nếu bạn tập trung trong những tháng cuối năm 2022 thì mục tiêu đạt được 300 – 1000 CORE trong tầm tay.

CÁCH 1. GIỚI THIỆU CÀNG NHIỀU BẠN CÙNG KHAI THÁC

Đây là cách tốt nhất để tăng số băm, để khai thác nhiều CORE hơn.

 • Bạn sẽ nhận được 20% băm từ giới thiệu trực tiếp Level-1 và thêm 10% từ gián tiếp Level-2. Khi người bạn giới thiệu không khai thác thì bạn không nhận được.
 • Đặc biệt khi bạn là người mới, bạn sẽ được tặng 150k số băm khi giới thiệu 3 người đầu tiên. Nhớ nhấn vào “Nhận băm” mỗi khi có người mới đăng ký dưới link bạn nhé.

Để lấy Link giới thiệu bạn vào “Mining” => “Recruit Miners” rồi Copy URL hoặc dùng Poster giới thiêu.

Ở đây bạn lưu ý, nếu gửi link qua tin nhắn zalo, Messenger thì khi người giới thiệu click vào sẽ gặp lỗi bảo mật. Nên người mới nên copy link giới thiệu dán trình duyệt như Chrome hoặc Google sẽ không gặp lỗi này.

Hiện tại chỉ những bạn sử dụng điện thoại hệ điều hành Android mới khai thác được. Trên điện thoại iPhone (iOS) thì không tải app này được nhé

Lưu ý rằng mọi hành vi gian lận đều bị nghiêm cấm, hệ thống được tiến hành kiểm tra bằng công nghệ chống gian lận thông minh. Hiện tại mình thấy được cảnh báo là một mạng wifi không nên cùng sử dụng 5 tài khoản (wifi văn phòng chẳng hạn) nên các bạn nên cẩn trọng kẻo bị khóa tài khoản nhé.

CÁCH 2. SỬ DỤNG THẺ TẶNG GIFT CARD

Với những bạn mới, ban đều MyHash chỉ có 100K. Bạn hãy xin mã Gift Card dành cho người mới, rồi vào mục “Use Gift Card” dán vào, bạn sẽ nhận thêm 30K (người gửi bạn mã sẽ nhận thêm 1K)

Đồng thời bạn cũng sẽ có 10 mã Gift Card để tặng cho 10 người mới khác, mỗi mã này chỉ sử dụng 1 lần duy nhất. Tương tự khi gửi mã này cho bạn bè của bạn, họ sẽ nhận 30K, còn bạn sẽ nhận thêm 1K.

CÁCH 3. THAM GIA GIAO DỊCH TESTNET

Từ tháng 4/2022 Satoshi CORE tiến hành Testnet. Theo đó bạn có thể tạo ví Metamask, liên kết địa chỉ ví CORE Chain Testnet với app CORE Mining, thực hiện một giao dịch chuyển tCORE đến một ví khác. Với thao tác này mỗi ngày mình sẽ nhận thêm được số băm tăng lên 3K.

Bước 1: Tạo ví Metamask 

Bạn có thể lên AppStore hoặc CHplay để tải ví Metamask về và tiến hành tạo ví

Bước 2: Thêm mạng Satoshi Chain vào ví

Trên ví Metamask chọn dấu 3 gạch => Setting => vào Mạng => Nhấn Thêm Mạng

 •  Network Name : Core Chain Testnet
 •  New PRC URL : https://rpc.test.btcs.network
 •  Chain ID : 1115
 • Currency Symbol : tCOREB
 • lock Explorer URL : https://scan.test.btcs.network

Bước 3: Nhận tCORE

tCORE là đồng Testnet của Satoshi CORE, hàng ngày cứ 24h bạn vào link bên dưới, dán ví đã tạo bên Metamask vào và rút 1 tCORE.

Bước 4: Tiến hành chuyển tCORE

Khi đã có tCORE ở ví Metamask, bạn tiến hành chuyển số lượng tùy ý tCORE sang ví khác. Đợi tầm 1 phút vào app Mining để nhấn nhận tăng băm thêm 3K

Gửi ví test của Tâm: 0x1e720a27F54369e7e639249e311515433A18bc1D

 • Video hướng dẫn:

CÁCH 4. SỬ DỤNG THẺ HASH CARD

Thực sự là sau khi Tâm đã khai thác 6 tháng rồi mới phát hiện ra cách này rất hiệu quả. Đó là một lần mình tình cờ tham gia vào 1 nhóm facebook và nhận được chia sẻ một loạt hơn 20 nhóm telegram. Khi tham gia vào 5 nhóm telegram thì thấy có nhóm từ 10.000 -hơn 112.000 thành viên, và ở đó họ liên tục post các mã Hash Card. Chợt hiểu ra vấn đề, Tâm đã áp dụng và đã tăng được tốc độ băm.

HIỂU VỀ THẺ BĂM HASHCARD

Tổng cộng có 7 loại thẻ băm:

 • Tỉ lệ 5% : BeetleCard (1K), AntCard (2k), SpiderCard (3K)
 • Tỉ lệ 10% : RockCard (4K), FormationCard (5K)
 • Tỉ lệ 50% : WhitnessCard (10K)
 • Tỉ lệ 100% : SatoshiCard (20K)

Quy tắc sử dụng như sau:

Thẻ băm được tạo ngẫu nhiên và mọi người đều có xác suất như nhau, công bằng và khách quan. Hoán đổi thẻ băm là cách kết nối nhóm cùng dùng mã code để tăng tốc độ băm.

Cùng một lúc bạn có thể tạo 5 thẻ băm, khi chia sẻ thẻ băm (tạm gọi là mã code 7 kí tự) tối đa mời 5 người cùng sử dụng

Tổng cộng bạn sẽ tạo ra 63 thẻ băm trong khoảng 200 ngày đầu tiên

 • 32 thẻ đầu tiên được tạo ra mỗi ngày
 • 16 thẻ tiếp theo được tạo ra 2 ngày một lần
 • 8 thẻ tiếp theo sẽ tạo ra sau mỗi 4 ngày
 • 4 thẻ tiếp theo sẽ tạo ra sau mỗi 8 ngày
 • 2 thẻ tiếp theo được tạo ra sau mỗi 16 ngày
 • và cuối cùng tạo ra 1 thẻ trong 32 ngày

Khi vào mục HashCard, mà bạn thấy xuất hiện các thẻ băm thì bạn sẽ có 2 lựa chọn. Một là tạo mã code để đề nghị mọi người tham gia hoán đổi, Hai là tham gia nhóm hoán đổi theo mã code người khác.

Lựa chọn 1: Tạo mã mời

Chẳng hạn hình trên, Tâm có thẻ băm BeetleCard (tăng băm 1K, tỉ lệ 5%). Tâm nhấn vào tạo mã đề nghị “Initiate”

Tiếp theo mình có thể lựa chọn tạo nhóm 2,3,4 hoặc 5 người. Càng nhiều người thì tỉ lệ tăng băm của mình càng cao. Ở đây mình lựa chọn nhóm 5 người => nhấn “Initiate”

Cuối cùng mình Copy mã code gồm 7 kí tự là “6cy6w62”  và chia sẻ lên các hội nhóm. Tốt nhất là các hội nhóm Telegram vì lượt nhập mã rất nhiều. (Mình thấy chia sẻ trong nhóm Chat hoặc trên các nhóm Facebook không hiệu quả tí nào). Tâm có chia sẻ một số nhóm Telegram bên dưới.

Khi có đủ 5 người nhập mã code này thì bạn sẽ gia tăng băm lên (nhớ nhấn Refresh). Nếu không đủ 5 người thì bạn có thể hủy đề nghị “Cancel Exchange” và tạo mã code mới.

Trường hợp bạn đang chia sẻ mã code giá trị cao (như WhitnessCard (10K) hay SatoshiCard (20K)) mà có người nhập vào thẻ băm giá trị thấp (như BeetleCard (1K), AntCard (2k), SpiderCard (3K)) thì bạn có thể xóa họ khỏi nhóm bằng cách nhấn dấu “X”

Lựa chọn 2: Tham gia nhóm theo mã mời người khác.

Đây là cách Tâm thường sử dụng.

Đơn giản là mình sẽ vào các nhóm Telegram, thấy họ chia sẻ thẻ băm mà mình đang cần thì copy lại ngay.

Sau đó vào nhấn “Join” để dán mã code đó vào, xác nhận là xong. Đợi khi thẻ băm đó đủ 5 người thì sẽ tự động biến mất và mình được tăng tốc độ băm.

Bí quyết ở đây là phải copy, dán nhanh lẹ, nếu không thì người khác xác nhận thì mình không còn được nữa. Lúc đó lại tiếp tục vào Telegram để tìm mã code khác

Dưới đây là một số nhóm Telegram chia sẻ HashCard mà bạn có thể tham gia ngay.

PHẦN 7. KẾT LUẬN

Trong tương lai chắc chắn công nghệ Blockchain sẽ được đưa vào ứng dụng ngày càng nhiều, tự hào Việt Nam chúng ta cũng là một trong những quốc gia đi đầu phát triển ứng dụng công nghệ 4.0. Tuy nhiên với vai trò cá nhân thì phần lớn chúng ta chỉ đang bỏ tiền ra đầu tư vào lĩnh vực Crypto (Mua bán trading, hold Coin). Sự đi xuống của thị trường trong đầu năm 2022 đã làm nhiều nhà đầu tư không chỉ trong Crypto mà cả Chứng khoán, BĐS bị mất tiền, đó là chưa kể đến các dự án kiểu kêu gọi vốn 99% sụp đổ.

Đó cũng chính là lý do thời gian này Tâm chỉ tập trung vào những nền tảng công nghệ thực sự có giá trị, tránh những chương trình thu hút vốn làm mất tiền của cộng đồng. Những chương trình theo hình thức khai thác Crypto miễn phí, Airdrop, LunchPad,…là một sự lựa chọn an toàn.

Khi đi sâu tìm hiểu về Satoshi CORE Mining, Tâm nhận thấy đây là một chương trình thực sự giá trị. Có thể mang lại cơ hội đổi đời sau 3-5 năm tới cho hàng triệu người trên thế giới, và đặc biệt là HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ. Hi vọng những chia sẻ của Tâm sẽ giúp ích cho cộng đồng Blockchain Việt Nam.

Trân trọng!

Đăng ký để khai thác Satoshi CORE Mining ngay: click VÀO ĐÂY hoặc copy link sau dán vào trình duyệt hoặc google : https://www.btcs.love/invite/2idmi

Để cập nhật thông tin chính xác nhất từ đội ngũ phát triển Satoshi CORE Mining, bạn hãy theo dõi kênh Twitter Core DAO: https://twitter.com/Coredao_Org?t=YRjKQCB4xveyE0f39qVceQ&s=09

Nhóm Zalo hỗ trợ của Tâm: https://zalo.me/g/rhumju234

==========================

Bạn có thể liên hệ ngay với Tâm qua một số kênh mạng xã hội sau:

▶ Zalo: 0352140818

▶ Facebook: https://www.facebook.com/adm.banthenhanh/

▶ Youtube: https://www.youtube.com/c/HaTamOfficialTeam/videos

▶ Twitter: https://twitter.com/blogtienty

▶ Telegram: https://t.me/mrtam8888

Tham gia cộng đồng Telegram: https://t.me/blogtienty

======================

Từ khóa tìm kiếm

Satoshi CORE Mining, hướng dẫn Satoshi CORE Mining, khai thác Satoshi CORE Mining, Satoshi CORE Mining scam, Satoshi CORE Mining lừa đảo, Satoshi CORE Mining Mainnet, Satoshi CORE Mining CoreDAO, đăng ký Satoshi CORE Mining, Satoshi CORE Mining Android IOS iphone, tăng băm Satoshi CORE Mining, Satoshi CORE Mining HashCard, Satoshi CORE Mining Testnet, Satoshi CORE Mining là gì,  SatoshiSecretCard, SatoshiCard, CORE Hashcard, sUSDT, tCORE, SatoshiCORE, btcsmining, UpdateCORE, satoshiCOREMining

GET THE BEST APPS IN YOUR INBOX

Don't worry we don't spam

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Blog Tiền Tỷ