Quy trình và chính sách biên tập

Dưới đây là chính sách, và quy trình biên tập, chỉnh sửa nội dung của website Blogtienty.com. Bạn vui lòng đọc kỹ trước khi sử dụng trang web của chúng tôi.

I. Sơ lược về blogtienty.com
Blog Tiền Tỷ là trang web uy tín trong việc chia sẻ các cách kiếm tiền online.

Bên cạnh đó, Blog Tiền Tỷ cũng là một website chuyên đánh giá, review, chia sẻ các ứng dụng, website kiếm tiền online uy tín mới nhất.

Khi mà xã hội ngày càng phát triển hơn thì chúng ta (những người tiêu dùng) luôn cần phải tìm hiểu kỹ thông tin về một app hoặc website kiếm tiền nào đó có thực sự uy tín và kiếm được tiền không.

Tuy nhiên, tại Việt Nam hiện nay lại có khá ít những trang web cung cấp các thông tin đó một cách khách quan, đa dạng. Thấu hiểu được điều đó, cùng với khát khao cung cấp cho người đọc những thông tin hữu ích, có giá trị.

Vì thế, nên Blogtienty.com được ra đời nhằm mang đến những đánh giá chân thật, khách quan nhất, về những ứng dụng, nền tảng website kiếm tiền trên thị trường hiện nay giúp các bạn kiếm tiền online hiệu quả, tiết kiệm được thời gian.

II. Cách hoạt động của Blogtienty.com
Tại Blog Tiền Tỷ, những thành viên của chúng tôi luôn không ngừng nỗ lực tìm hiểu, phân tích, đánh giá, tìm kiếm những ứng dụng, nền tảng, website kiếm tiền online uy tín mỗi ngày.

Không chỉ thế, chúng tôi cũng luôn tìm hiểu kỹ các thông tin về các ứng dụng, nền tảng cho phép kiếm tiền đang có trên thị trường hiện nay. Từ đó đưa ra những phân tích, đánh giá khách quan, đa chiều nhất.

Tiêu chí hoạt động mà Blog Tiền Tỷ hướng đến đó là: Cung cấp thông tin hữu ích, có giá trị, hướng đến người đọc. Giá trị lâu dài, bền vững, kiếm được tiền online hiệu quả,  tiết kiệm thời gian là điều mà chúng tôi hướng đến và thực hiện.

III. Các tiêu chí biên tập nội dung của website Blogtienty.com

Tại Blog Tiền Tỷ, chúng tôi đã, đang và sẽ mang đến cho độc giả những nội dung dựa trên các tiêu chí sau:

Khách quan, đa chiều: Chúng tôi tạo ra các nội dung dựa trên tiêu chí khách quan, đa chiều để người đọc có được thông tin rõ ràng hơn về các ứng dụng, website, nền tảng cho phép kiếm tiền online.

Tại các bài viết, chúng tôi vẫn luôn ghi chú một vài lưu ý nhỏ khi tham gia thị trường kiếm tiền online. Cũng như một số hạn chế của một ứng dụng, website kiếm tiền online nào đó (Nếu đó là bài viết về đánh giá, review ứng dụng, website).

Nội dung liên quan: Blog Tiền Tỷ tạo ra hệ thống nội dung có liên quan đến các ứng dụng, website kiếm tiền online uy tín mới nhất.

Chẳng hạn, người đọc có thể tìm thấy các nội dung về những ứng dụng đang cho phép kiếm tiền online như mbank, bidv, techcombank, website kiếm tiền online, nền tảng kiếm tiền online mới nhất .

Nội dung theo xu hướng: Mỗi thời điểm, chúng tôi sẽ chia sẻ những nội dung khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu của độc giả.

Chẳng hạn như, tháng 9/ 2021 có rất nhiều bạn đang muốn tìm hiểu cách kiếm tiền với tiếp thị liên kết. Trong thời gian tương lai sẽ có thêm những ứng dụng, website kiếm tiền online ra đời và chúng tôi sẽ viết về những ứng dụng nền tảng kiếm tiền online mới đó.

IV. Tiêu chí, quy trình làm việc của biên tập viên tại Blogtienty.com

Bất kỳ ai trong đội ngũ của chúng tôi đều phải thông báo đầy đủ, chi tiết về niềm yêu thích, về kinh nghiệm, kiến thức của mình trong lĩnh vực Kiếm tiền online, chia sẻ các ứng dụng, website kiếm tiền online uy tín mới nhất.

Đội ngũ của chúng tôi được hướng dẫn, đào tạo để tạo ra những nội dung hướng dẫn, những bài đánh giá khách quan, phục vụ độc giả.
Đội ngũ của Blog Tiền Tỷ cũng luôn phải tận tâm, có trách nhiệm với các thông tin, các review, đánh giá của mình.
Chúng tôi – những người trong đội ngũ ban biên tập vẫn luôn cố gắng, nỗ lực từng ngày trong việc cung cấp những thông tin khách quan, đa chiều.
Nổi bật hơn cả, một nội dung nào đó trước khi được đăng công khai đều được kiểm duyệt kỹ càng bởi người biên tập có kinh nghiệm cao.
Chúng tôi sẽ xem xét nội dung đó có phù hợp với người đọc hay không. Về ngôn ngữ, về lối hành văn, về hình ảnh, về mặt khách quan của vấn đề.
Sau đó, bài viết sẽ được chỉnh sửa, biên tập lại rồi mới tiến hành đăng công khai trên trang web của Blog Tiền Tỷ.
Nếu bạn phát hiện ra những thiếu sót, hay có góp ý nào với chúng tôi thì hãy liên hệ với chúng tôi bằng cách gửi Email qua địa chỉ: contact@blogtientycom

Trân trọng.

Cập nhật lần cuối ngày 01/10/2021

Blog Tiền Tỷ