Top 5 trang web khảo sát kiếm tiền uy tín tại Việt Nam hiện nay

Trả lời khảo sát kiếm tiền trên các trang web online đang được nhiều người quan tâm. Đây là hình thức MMO mới nhưng cực phổ biến, không chỉ ở Việt Nam mà còn trên khắp thế giới. Làm khảo sát kiếm tiền khá đơn giản, nó phù hợp với nhiều đối tượng rảnh rỗi muốn kiếm thêm thu nhập. Bạn có tò mò về hình thức kiếm tiền online này không? Hãy đi cùng Blog Tiền Tỷ để được hiểu sâu hơn và biết thêm các trang web uy tín hàng đầu hiện nay.

I. Khảo sát kiếm tiền là như thế nào?

Các bài khảo sát được nhiều công ty và nhóm nghiên cứu thị trường làm ra nhằm hiểu hơn về khách hàng của mình. Tuy nhiên không phải tất cả đều được điền đủ để thu thập thông tin. Vậy nên các trang web trung gian đã được lập ra nhằm kết nối tổ chức và doanh nghiệp với mọi người. 

 khảo sát kiếm tiền online giúp bạn kiếm được vài trăm nghìn mỗi ngày

Thực hiện khảo sát kiếm tiền online ngay tại nhà cực dễ dàng

Hiện các trang web khảo sát cho phép chúng ta thực hiện khảo sát để kiếm tiền. Hoặc bạn cũng có thể tạo ra các khảo sát theo ý mình và tải lên để mọi người điền thông tin trên đó. 

Vậy khảo sát kiếm tiền được thật không? Và tiền sẽ được trả sau khi bạn làm khảo sát như thế nào? Chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu ở phần bên dưới đây.

II. Khảo sát kiếm tiền được thật không?

Kiếm tiền bằng khảo sát trực tuyến là hoàn toàn có thật. Và hàng ngàn người đã kiếm được tiền nhờ thực hiện các cuộc khảo sát trực tuyến này. 

Khảo sát kiếm tiền online là có thật

Nên thực hiện khảo sát online tại các địa chỉ uy tín

Để trả lời khảo sát kiếm tiền, bạn cần thực hiện các bước sau: 

 • Bước 1: đăng ký tài khoản trên trang web hoặc ứng dụng phù hợp
 • Bước 2: cập nhật thông tin cá nhân của bạn: như tên, độ tuổi, sở thích thói quen nếu có. 
 • Bước 3: Thực hiện khảo sát online thường xuyên để kiếm thật nhiều điểm
 • Bước 4: Yêu cầu thanh toán và nhận tiền hoa hồng sau khi làm khảo sát kiếm tiền

Nhìn chung, các trang web khảo sát kiếm tiền hiện nay đều có cách thức thực hiện tương tự nhau. Với giao diện thân thiện, an toàn, tiện lợi, bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng. 

Tuy nhiên, nhắm vào nhu cầu ngày càng cao của mọi người, các trang web khảo sát kiếm tiền online được lập ra ngày càng nhiều. Trong đó có không ít địa chỉ lừa đảo người dùng, nhằm lấy thông tin cá nhân hoặc không trả tiền hoa hồng. Vậy nên bạn cần tỉnh táo để phân biệt chúng. 

III. Trang web khảo sát kiếm tiền uy tín

Không khiến bạn hoang mang thêm nữa, Blog Tiền Tỷ sẽ giới thiệu 5 trang web khảo sát kiếm tiền online uy tín hàng đầu trên thế giới. Chúng được lựa chọn dựa trên các tiêu chí: 

 • Lượng người dùng tương tác thường xuyên lớn 
 • Tỷ lệ hoa hồng cao
 • Chính sách và điều khoản rõ ràng
 • Đã có nhiều người thực hiện khảo sát và nhận tiền thành công. 

3.1. Trả lời khảo sát kiếm tiền cùng iPanelOnline Việt Nam

Kiếm tiền bằng khảo sát trực tuyến trên iPanel Online Việt Nam qua các hình thức phổ biến của MMO như: khảo sát online, mời bạn bè người quen tham gia qua link giới thiệu, tham gia vòng quay rút thăm may mắn định kỳ. 

Với mỗi lượt chơi, số điểm bạn thu được sẽ khoảng 1-2000 điểm. Khảo sát càng khó, yêu cầu tính chuyên môn thì sẽ càng được điểm cao. 

Hình thức thanh toán của iPanelOnline Việt Nam: 

 • Nhận tiền qua tài khoản Paypal
 • Thẻ cào điện thoại các loại mệnh giá.

3.2. InfoQ (infoq.vn)- làm khảo sát kiếm tiền online

Một trong những trang web khảo sát kiếm tiền uy tín hàng đầu Việt Nam hiện nay chính là InfoQ. Nơi đây đang ngày càng trở thành một nơi giao lưu của giới trẻ. Không chỉ thế, qua các bài khảo sát trực tuyến, bạn không chỉ kiếm được tiền mà còn hiểu biết thêm về nhiều ngành nghề, lĩnh vực khác nhau. 

Số điểm bạn thu được sau mỗi bài khảo sát ngắn là 1-100 điểm. Và với bảng quy đổi 1 điểm = 100 VNĐ. 

Hình thức thanh toán của InfoQ Việt Nam: 

 • Chuyển khoản qua ví điện tử Bảo Kim với số tiền tối thiểu là 50.000 VNĐ
 • Nhận mã thẻ cào điện thoại với các nhà mạng khác nhau. 

3.3. Kiếm tiền bằng khảo sát với Vinaresearch (vinaresearch.net)

Vinaresearch là trang khảo sát online uy tín hàng đầu châu Á. Với nhà sáng lập là Macromill South East Asia- công ty nghiên cứu thị trường tại Thái Lan, thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm về sự đảm bảo của các chính sách và điều khoản. Trên Vinaresearch, bạn không chỉ đơn thuần làm khảo sát online và kiếm tiền mà còn nhiều hơn thế. Qua đây, bạn hoàn toàn có thể tham gia đóng góp thêm nhiều ý kiến, bày tỏ quan điểm nhằm giúp các tổ chức và doanh nghiệp phát triển vững mạnh hơn. 

Có nhiều loại khảo sát trên Vinaresearch dành cho bạn: 

 • Khảo sát cá nhân
 • Khảo sát công khai
 • Khảo sát nhanh
 • Khảo sát thông tin. 

Số điểm kiếm được sẽ giao động từ 1-280, tương đương với số tiền là 100- 280.000 VNĐ

Phương thức thanh toán phổ biến của Vinaresearch là thẻ cào điện thoại hoặc ví điện tử Ngân Lượng. 

3.4. Trả lời khảo sát kiếm tiền trên Voice Pick (voicepick.io)

Công ty Cổ phần MicroAd Việt Nam có trụ sở chính tại Nhật Bản là chủ sỡ hữu của trang web voicepick.io này. Hiện nay, trên Voice Pick cung cấp tới người tham gia các cuộc khảo sát và một vài hình thức đổi điểm khác. Mỗi tháng, giới hạn đổi thường của bạn sẽ là 500.000 VNĐ. Có rất nhiều hình thức đổi thường để bạn lựa chọn như: 

 • Thẻ Rose Gift của trung tâm mua sắm Takashimaya
 • Thẻ Esteem Gift
 • Thẻ Garena
 • Thẻ điện thoại Viettel, MobiFone và VinaPhone với các loại mệnh giá: 50.000 VNĐ và 100.000 VNĐ

3.5.  Kiếm tiền bằng khảo sát với BEANSurvey (beansurvey.vn)

Trên BEANSurvey có gì? Họ mang tới cho người dùng các bảng khảo sát online đa dạng, từ nhu cầu, đánh giá chất lượng dịch vụ, thị hiếu, ý kiến, sản phẩm,.. Thể loại khảo sát trên BEANSurvey phong phú, và tùy vào các dịp của năm như: 

 • Khảo sát về Tết Trung Thu
 • Khảo sát về Tết Nguyên Đán
 • Khảo sát sinh hoạt
 • Khảo sát về hàng tiêu dùng cá nhân.

Số điểm thu được sau khi thực hiện 1 bài khảo sát giao động từ 1- 300 điểm.

IV. Tiền sẽ được trả khi làm khảo sát như thế nào?

Có nhiều hình thức trả tiền sau khi thực hiện khảo sát mà Blog Tiền Tỷ đã giới thiệu bên trên. Bạn có thể yêu cầu nhận tiền dưới dạng thẻ cào hoặc chuyển vào tài khoản ngân hàng, ví điện tử. Tuy nhiên nó sẽ phụ thuộc vào chính sách thanh toán của từng trang web. 

Ai sẽ là người trả tiền cho bạn? Không phải là các công ty hay tổ chức cần điền phiếu khảo sát. Mà bên trung gian thứ 3, tức chủ sở hữu của các trang web sẽ đứng ra và thanh toán cho bạn. 

bạn cần đạt số tiền tối thiểu để nhận được hoa hồng

Bạn sẽ nhận được tiền khảo sát hằng tháng

Mỗi tháng, sau khi đạt yêu cầu tối thiểu, bạn có thể gửi yêu cầu đổi điểm lên hệ thống. Sau 3-10 ngày xét duyệt, chắc chắn bạn sẽ nhận được tiền. 

Bạn nên tham khảo và lựa chọn hình thức thanh toán phù hợp. Có thể là thẻ điện thoại, thẻ game, hoặc phiếu quà tặng của các trung tâm uy tín đều thích hợp.

V. Những trang web làm khảo sát lừa đảo bạn nên tránh

Bên cạnh các địa chỉ uy tín như trên, có nhiều trang web giả mạo lừa đảo. Chúng khiến bạn thực hiện khảo sát nhưng không thể kiếm được tiền. Hoặc nguy hiểm hơn, các thông tin cá nhân của bạn sẽ bị bán cho bên thứ 3. Hãy tránh các địa chỉ sau nếu không muốn gặp rắc rối: YouGov, ADmimsy, OfferNation, PaidViewpoint, InsFe Instant Feedback, PaidDataEntry.

Các địa chỉ trang web khảo sát kiếm tiền có thể mang lại cho bạn khoản tiền phụ cấp nho nhỏ. Tuy nhiên nó sẽ không nhiều mỗi tháng. Vậy nên, hãy cân đối thời gian hợp lý. Không nên dành quá nhiều thời gian hay tập trung thực hiện khảo sát kiếm tiền. Blog Tiền Tỷ đã mang tới cho bạn 5 trang web trả lời khảo sát kiếm tiền uy tín hàng đầu. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm và bắt đầu ngay hôm nay. 

 

GET THE BEST APPS IN YOUR INBOX

Don't worry we don't spam

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Blog Tiền Tỷ