Giải đáp thắc mắc: Ứng dụng Cashzine có lừa đảo hay không? App kiếm tiền uy tín 2021

Có thể nói hiện nay Cashzine – một ứng dụng kiếm tiền từ việc đọc tin tức trên điện thoại đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của mọi người. Nếu bạn đang tò mò và muốn tìm hiểu ngay về ứng dụng này thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây nhé. Chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn những thắc mắc về cách đăng ký Cashzine cũng như cách sử dụng thế nào và kiếm tiền ra sao? Hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Cashzine là gì?

Cashzine là ứng dụng hoàn toàn miễn phí, giúp bạn có thể kiếm tiền bằng cách đọc những tin tức hằng ngày.
Dù mới chỉ ra mắt vào cuối năm 2019 nhưng tính đến thời điểm hiện nay, ứng dụng này đã có được hơn 1 triệu lượt người tải về và sử dụng. Được mở sử dụng trên 9 quốc gia và Việt Nam cũng là một trong số đó.

Xét về mặt tổng quan, Cashzine cũng tương tự với ứng dụng kiếm tiền VN ngày nay và báo hay 24h. Nhưng khác biệt ở chỗ đây là 1 ứng dụng quốc tế. Được cấp phép hoạt động và có thể kiếm tiền bằng cách đọc tin tức hàng ngày mà không hề lừa đảo.

Hằng ngày, Cashzine sẽ thường xuyên cập nhật những tin tức mới. Để từ đó bạn có thể chọn lọc và đọc các chủ đề yêu thích của bản thân ( ví dụ như thể thao, sức khỏe, làm đẹp, ăn uống, xã hội, các chủ đề nóng,..) và có thể bỏ qua các chủ đề mà bạn không quan tâm.

Để có thể kiếm tiền với Cashzine, bạn chỉ việc tải ứng dụng về, ấn vào các chủ đề mà bạn quan tâm, lướt đọc tin để thu thập tiền trong ứng dụng. Sau đó đổi thành thẻ quà tặng trên Paypal hoặc Amazon.

Cách đăng ký và tải Cashzine

Cách đăng ký và tải Cashzine

Cách đăng ký và tải Cashzine

Hiện nay, ứng dụng Cashzine đã thiết lập sẵn cho các thiết bị bao gồm cả hệ điều hành IOS và Android.

Cách tải và đăng ký cũng khá đơn giản. Đầu tiên bạn hãy truy cập vào google play hoặc app strore và tìm kiếm“ Cashzine”, chọn cài đặt. Sau khi đã cài đặt xong ứng dụng về điện thoại, việc tiếp theo bạn cần làm là đăng ký tài khoản qua ứng dụng bằng email hoặc số điện thoại di động của mình. Nếu hoàn tất các bước đăng ký theo yêu cầu là bạn hoàn toàn có thể bắt đầu sử dụng app và kiếm tiền rồi.

Nhập Mã giới thiệu: 13069611 nhận ngay 8.000 VNĐ

 

Cách kiếm tiền trên Cashzine như thế nào?

Hiện tại app Cashzine sẽ cung cấp 3 cách kiếm tiền mà bạn có thể tham khảo:

Kiếm tiền trên Cashzine từ việc đọc tin tức

Để có thể kiếm tiền online trên Cashzine. Bạn hãy bắt đầu bằng lựa chọn qua các chủ đề tin tức khác nhau (tin nóng,xã hội,ăn uống, sức khỏe, phong cách sống, thể thao). Sau khi đã tìm được chủ đề thích hợp, bạn chỉ cần ấn vào bài viết yêu thích trong chủ đề đó và lướt đọc bài viết đó thôi..

Lúc này sẽ có một chiếc đồng hồ sẽ hiển thị bên góc trái màn hình để tính thời gian bạn đã đọc và tương tác với bài viết trên app. Thông thường, chỉ với 15s-20s ngay sau khi bạn đọc tin là đã nhận được 50 xu. Đối với trường hợp sau khi đọc xong và bạn chia sẻ trên WhatsApp, Tweeter hoặc 1 số các nền tảng xã hội khác thì bạn sẽ được nhận thêm 100 xu.

Có thể nói, với việc kiếm tiền bằng Cashzine, nếu bạn càng đọc nhiều tin tức thì số lượng tiền bạn nhận được càng nhiều.

Kiếm tiền trên Cashzine từ việc điểm danh nhận thưởng

 • Mỗi ngày bạn chỉ việc ấn vào hộp quà điểm danh hiển trên màn hình chính. Lúc này bạn đã nhận được 50 – 200 xu/ngày.

Kiếm tiền trên Cashzine bằng cách thực hiện nhiệm vụ và nhận thưởng

 • Sau khi hoàn tất việc đăng ký. Bạn hãy truy cập vào app Cashzine, tìm kiếm phần “nhập mã lời mời” trong mục “tôi”. Sau đó là bạn đã nhận được 8.000 xu miễn phí.
 • Bên cạnh đó thì việc Mời bạn bè tham gia cũng sẽ nhận được 50,000 xu mỗi ngày
 • Bạn cũng có thể quay Spin may mắn để nhận xu
 • Hoặc việc thử tải ứng dụng và trò chơi mới cũng giúp bạn nhận 500.000 xu mỗi ngày

Hướng dẫn cách rút tiền trên Cashzine

Sau khi đã kiếm đủ tối thiểu 500.000 xu theo quy định của Cashzine. Bạn có thể rút tiền về Paypal, hoặc đổi tiền qua thẻ Garena hoặc đổi qua thẻ điện thoại..

Cụ thể giá trị quy đổi tiền trên app Cashzine sẽ như sau:

500.000 xu = 100.000 VNĐ

1.150.000 xu = 230.000 VNĐ

3.250.000 xu = 650.000 VNĐ

Tuy nhiên, để an toàn Cashzine sẽ yêu cầu bạn cung cấp 1 số thông tin để xác minh thông tin rút tiền.

Ứng dụng kiếm tiền Cashzine có lừa đảo không?

Ứng dụng kiếm tiền Cashzine có lừa đảo không?

Ứng dụng kiếm tiền Cashzine có lừa đảo không?

Như đã khẳng định ở phần trên thì đây là 1 ứng dụng quốc tế đã được cấp phép hoạt động ở Việt Nam. Việc kiếm tiền trên Cashzine là hoàn toàn có thật, ứng dụng này đã trả tiền thực cho người dùng khi sử dụng ứng dụng để đọc tin.

Tuy nhiên việc chi trả qua Paypal của Cashzine còn chưa được nhanh chóng nhưng việc thanh toán cho người dùng thực tế không hề lừa đảo..

Tuy nhiên, số tiền mà bạn có thể kiếm được trên app Cashzine là không nhiều. Bạn hoàn toàn có thể cân nhắc mức thu nhập mà Cashzine mang lại và quyết định lựa chọn có nên sử dụng ứng dụng này để kiếm tiền hay không?

Review chi tiết về Cashzine

Dưới đây là 1 số ưu và nhược điểm mà Cashzine mang lại:

Ưu điểm

 • Thiết lập sẵn phù hợp cho cả hệ điều hành IOS và Android
 • Dễ dàng kiếm thêm thu nhập từ điện thoại ( Với tài khoản mới đăng ký nhận được ngay 800xu, mỗi ngày đều nhận được thêm xu từ việc điểm danh và thực hiện nhiệm vụ,…)
 • Phát triển thói quen đọc cho người dùng.
 • Tổng hợp các tin tức nóng, cập nhật bài báo mỗi ngày.
 • Thanh toán dễ dàng cho người dùng qua cổng Paypal. Bạn có thể đổi xu trong ứng dụng thành tiền và chuyển về tài khoản của mình bất cứ lúc nào.

Nhược điểm

 • Thời gian thanh toán còn chậm, chưa được linh hoạt.
 • Không thể rút tiền trong tài khoản khi chưa đủ lượng tiền tối thiểu cần rút/lần
 • Lượng tiền kiếm được trên Cashzine không quá nhiều.

Kết luận

Có thể nói Cashzine là một ứng dụng còn khá mới khá mới mẻ. Chưa được phổ biến rộng rãi. Tuy nhiên nếu muốn kiếm thêm thu nhập thì đay hoàn toàn là 1 ứng dụng mà bạn nên sử dụng. Bởi nó không chỉ giúp bạn kiếm tiền, mà còn giúp bạn cập nhật được thêm nhiều thông tin, kiến thức độc đáo. Hy vọng những chia sẻ trong bài viết trên sẽ giúp bạn kiếm thêm thu nhập bằng hình thức này.

Xem thêm cách kiếm tiền với app clipclap

GET THE BEST APPS IN YOUR INBOX

Don't worry we don't spam

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Blog Tiền Tỷ