Surveyon là gì? Top 3 cách kiếm tiền từ Surveyon cực đơn giản

Surveyon là một trong những website lớn giúp kết nối người dùng với những doanh nghiệp đang cần làm khảo sát thị trường. Khi thực hiện khảo sát, người dùng sẽ được trả phí. Đây là một trong những cách kiếm tiền online hiệu quả trong mùa dịch này. Bạn có đang lo lắng surveyon lừa đảo hay không? Hãy tìm lời giải đáp trong bài viết này cùng Blog Tiền Tỷ ngay thôi.

I. Surveyon là gì?

Surveyon là sản phẩm công nghệ tới từ công ty DataSpring. Họ có trụ sở tại xứ sở Hoa Anh Đào nổi tiếng. Hệ thống khảo sát của data Spring có mặt tại khắp các nước châu Á và Việt Nam cũng nằm trong số đó. 

Bạn có thể thực hiện khảo sát bằng máy tính hoặc điện thoại thông minh đều được. Dù chiếc điện thoại của bạn có hệ điều hành Android hay IOS, chỉ cần có kết nối mạng, thì người dùng đều có thể sử dụng app này. 

Surveyon là ứng dụng an toàn

Surveyon là một trong những ứng dụng kiếm tiền an toàn hàng đầu

Nhưng Surveyon là gì và làm sao để kiếm tiền với app này? Cách kiếm tiền với Surveyon khá đơn giản, bạn chỉ cần tải ứng dụng này về máy. Sau khi đăng ký tài khoản, hãy tham gia điền vào các phiếu khảo sát có sẵn trên đó. Với mỗi bài khảo sát, bạn sẽ nhận lại một lượng điểm tương ứng. Sau đó, số điểm này sẽ được chuyển đổi sang thẻ cào hoặc tiền mặt tùy thuộc vào yêu cầu của người dùng. 

II. Kiếm tiền với Surveyon bằng cách nào?

Sau khi tìm hiểu được Surveyon là gì, Blog Tiền Tỷ sẽ giúp bạn kiếm tiền với ứng dụng này. Đầu tiên, bạn cần một tài khoản chính chủ để tham gia. 

Với người dùng máy tính, hãy truy cập ngay vào trang web surveyon.com

Nếu bạn muốn dùng trên điện thoại, thì hãy vào ngay CH Play hoặc Appstore, tìm kiếm Surveyon và tải nó về. 

Khi là người chơi mới, bạn cần đăng ký tài khoản và tiến hành đăng nhập sau đó. 

2.1. Các bước tạo tài khoản Surveyon: 

Bước 1: Mở app và lựa chọn “đăng ký ngay”

Bước 2: Lựa chọn liên kết với tài khoản Google, nhập địa chỉ email. 

Bước 3: nhập mã Captcha (để khẳng định rằng bạn không phải robot hay virus)

Bước 4: Click vào “Thực hiện ngay”

Bước 5: vào Gmail của bạn nhận mã xác nhận. Nếu không tìm thấy, hãy vào mục spam hay thư mục rác. 

Sau khi hoàn thành 5 bước cơ bản trên, bạn đã có ngay cho mình một tài khoản Surveyon rồi đấy. 

Đăng nhập tài khoản Surveyon cực đơn giản

Các thông tin cần điền trên Surveyon bao gồm: Họ tên, giới tính, quốc tịch,..

Lưu ý: Ở bước 2, bạn cũng có thể liên kết với tài khoản Facebook. Tuy nhiên vì tính bảo mật, hãy lựa chọn liên kết với tài khoản Google của bạn. 

2.2. Các cách kiếm tiền với Surveyon:

Nhìn chung, cách kiếm tiền từ app hay web đều như nhau cả. Ở phần dưới đây, Blog Tiền Tỷ sẽ tập trung hướng dẫn mọi người dùng điện thoại. Nếu bạn sử dụng trên máy tính thì cũng có cách làm tương tự như sau: 

Cách 1: Làm khảo sát thường.

Với các bài khảo sát thường, bạn sẽ thu được số điểm từ 10- 10.000 điểm. Số điểm nhận được sẽ phụ thuộc vào độ khó của các câu hỏi. 

Để tham gia khảo sát thường, bạn chỉ cần về trang chủ ứng dụng. Chọn mục “Nhà” và bắt đầu. 

Các câu hỏi ở mục thường thường đơn giản, dễ trả lời, không mang tính triết học hay tư duy logic cao. Nếu bạn chăm chỉ, mỗi ngày bỏ khoảng 10 phút ra để vào check Surveyon. Thì sau một tháng bạn đã tích lũy được lượng điểm khá lớn để đổi ra tiền rồi. 

Cách 2: Tạo các bảng khảo sát QuickPoll

Đây là loại khảo sát do chính các thành viên tham gia Surveyon tạo ra. Dễ hiểu, bạn sẽ tạo ra một vài khảo sát nho nhỏ trên ứng dụng này. Khi có người tham gia điền vào bảng trên, bạn sẽ nhận được điểm thưởng. Nếu nó là một phiếu khảo sát thú vị, được càng nhiều người tham gia thì bạn sẽ nhận được số điểm càng lớn. 

Các chủ đề được thực hiện vô cùng đa dạng. Bạn có thể chọn các mẫu liên quan tới mọi khía cạnh đời sống như công việc, gia đình, sở thích, chuyên ngành,.. đều được nhé. 

Cách 3: Khảo sát Lucky. 

Đúng như tên gọi của nó: Lucky- nó phụ thuộc vào độ may mắn của bạn. Các cuộc khảo sát này thường diễn ra trong thời gian ngắn, với số lượng giới hạn người tham gia. Nếu bạn được tham gia vào cuộc khảo sát này, sẽ có cơ hội nhận tới 10.000 điểm thưởng. 

Tuy nhiên cách này không phải lúc nào cũng kiếm được điểm. Bởi vì bạn hoàn toàn có thể trở về tay trắng. 

Nếu muốn “cày điểm” trên app này, hãy tập trung vào cách 1 và cách 2 nhé.

2.3. Cách rút tiền trên Surveyon 

Với Surveyon, mỗi 20.000 điểm bạn sẽ đổi lại được 2 đô la. Hoặc với lựa chọn đổi sang phiếu quà tặng là thẻ cào, bạn sẽ được đổi 10.000 điểm lấy thẻ cào 20.000 VNĐ tương ứng. 

Các bước để rút tiền từ Surveyon như sau: 

Bước 1: truy cập vào website Surveyon.com hoặc app trên điện thoại di động

Bước 2: Chọn mục “Trao đổi điểm” trên thanh quản lý. 

Bước 3: lựa chọn hình thức thanh toán phù hợp: bạn có thể lấy thẻ điện thoại hoặc yêu cầu gửi tiền qua tài khoản Paypal. Khi lựa chọn Đổi thành phiếu quà tặng, bạn sẽ nhận được mã thẻ tương ứng ngay lập tức. Với lựa chọn thanh toán qua Paypal, thì hệ thống sẽ phải mất từ 7 đến 10 ngày để hoàn tất thủ tục. 

Lưu ý: 

  • Khi thanh toán qua Paypal, tùy vào tỷ giá hối đoái lúc giao dịch mà số tiền Việt bạn nhận được sẽ có sự chênh lệch. 
  • Khi nhận thẻ, bạn sẽ chỉ có các lựa chọn: Vinaphone, Viettel và Mobifone. Các nhà mạng khác chưa được hỗ trợ thanh toán. 
  • Mã số thẻ và số seri sẽ được chuyển về mail của bạn vào ngày 15 hằng tháng. 

Để nhanh chóng và thuận tiện, bạn nên lựa chọn hình thức Đổi thành phiếu quà tặng thì hơn. 

Nhìn chung, so với các app khác, cách thanh toán của Surveyon đã trở nên đa dạng và tiện dụng hơn nhiều. Vì không phải mọi người dùng Việt Nam đều có tài khoản Paypal quốc tế. Nếu chăm chỉ chơi, mỗi tháng bạn đã kiếm được thêm một khoản nạp điện thoại rồi đó. Surveyon thực sự phù hợp cho các bạn học sinh sinh viên, các bạn có thể truy cập vào đây mỗi khi rảnh rỗi. 

III. Surveyon lừa đảo không?

Trên nhiều nền tảng, nhiều người dùng tố cáo Surveyon lừa đảo họ. Lý do và vì họ không thể rút được tiền về tài khoản Paypal. Nhưng Surveyon lừa đảo người dùng là tin bịa đặt. 

Surveyon không hề lừa đảo

Surveyon giúp bạn kiếm tiền một cách an toàn

Thực tế, những người này đã nhập sai email đăng ký Paypal, dẫn tới thanh toán không thành công. 

Bên cạnh đó, số lượng khảo sát bên Surveyon không ổn định. Có thể 1 ngày sẽ có tới 4-5 cái cần điền, nhưng thi thoảng cả tuần mới chỉ có 1 cái khảo sát. Nhưng đừng lo, mỗi khi có khảo sát mới, Surveyon sẽ gửi mail thông báo cho bạn. 

Sau bài viết này của Blog Tiền Tỷ bạn đã nắm được Surveyon là gì và cách kiếm tiền từ ứng dụng này chưa nào? Bạn còn băn khoăn gì về cách sử dụng app này không? Hãy để lại bình luận bên dưới nếu cần lời khuyên của chúng mình nhé. Chúc bạn thành công ngay từ lần đầu tiên. 

Xem thêm: Cách làm khảo sát kiếm tiền với Timebucks 

GET THE BEST APPS IN YOUR INBOX

Don't worry we don't spam

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Blog Tiền Tỷ