Hướng dẫn kiếm tiền VNDC cho người mới. Sàn ONUS lừa đảo thật không?

Kiếm tiền VNDC được rất nhiều người quan tâm thời gian gần đây. Bởi đây là một trong những cách kiếm tiền online hiệu quả mà vốn bỏ ra thấp. Bên cạnh đó, cách kiếm tiền trên VNDC  wallet rất đa dạng. Mỗi người chơi sẽ dễ dàng tìm được cách thức phù hợp và hiệu quả nhất với bản thân. Nhưng tin tức ONUS lừa đảo không còn là dấu hỏi lớn với bạn. Vậy hãy để Blog Tiền Tỷ cùng bạn tìm ra lời giải đáp này. 

I. VNDC là gì?

Nếu bạn chưa biết VNDC là gì? Thì dễ hiểu, VNDC là một sàn giao dịch tiền điện tử. Trên này, bạn sẽ có một đồng tiền mã hóa. Loại tiền này được gọi là stablecoin. Nó được liên minh VNDC kết hợp cùng Hiệp hội Blockchain Đà Nẵng cùng nhau phát hành. 

VNDC là đồng tiền mã hóa dành riêng cho giới trader Việt Nam. 

Hiện tại VNDC đã được đổi tên thành ONUS.

Kiếm tiền VNDC cùng Blot Tiền Tỷ

VNDC là một trong những loại tiền điện tử có tính thanh khoản cao

Khi tham gia vào VNDC, bạn còn cần phải tìm hiểu về VNDC.IO. 

Sau khi kiếm tiền VNDC, bạn cần có VNDC.IO để chuyển từ tiền VNDC sang VNĐ. Khoản tiền này sẽ được chuyển trực tiếp và tài khoản ngân hàng của bạn. Từ đó, bạn hoàn toàn có thể dùng số tiền này để thanh toán các hóa đơn của mình. 

 • Tỷ giá giữa VNDC.IO và VNĐ luôn ổn định: 1 đổi 1. 
 • Trang web VNDC.IO luôn luôn minh bạch và an toàn. Các giao dịch sẽ được thể hiện đầy đủ hằng ngày trên web. 
 • Tính thanh khoản của tiền VNDC luôn rất cao. Chỉ cần có nhu cầu, bạn sẽ được chuyển đổi sang VNĐ ngay. Vậy nên nếu bạn đang có ý định kiếm tiền từ VNDC thì hoàn toàn yên tâm 
 • VNDC được áp dụng công nghệ quản lý dữ liệu của Blockchain. Vì thế, mọi thông tin và dữ liệu của người chơi sẽ luôn được bảo mật hoàn toàn. Với sự ràng buộc của các điều lệ quốc tế, nó làm tăng tính an toàn và minh bạch. 

Sau khi tìm hiểu VNDC là gì, Blog Tiền Tỷ sẽ giúp bạn hiểu hơn về sứ mệnh cũng như tầm nhìn của VNDC.

Sứ mệnh của VNDC: 

Mục tiêu chung của VNDC là trở thành một Stablecoin hàng đầu trên thế giới. Và là đại diện cho VNĐ trên các sàn lớn hơn. 

VNDC mang lại cho các nhà đầu tư rất nhiều giá trị khác nhau: 

 • Khi giao dịch ngoại tệ, sẽ không còn bất kỳ rào cản hay loại phí nào 
 • Làm giảm sức ảnh hưởng của tỷ giá hối đoái lên VNĐ
 • Bạn sẽ được mua BTC, ETH, LTC,,… và rất nhiều loại có giá trị cao khác bằng VNĐ
 • Luôn bảo đảm tính thanh khoản 

Hiện nay, VNDC đang góp phần làm giảm sự phụ thuộc của các loại tài sản khác trên thị trường. Bên cạnh đó, thời gian tới, VNDC sẽ nỗ lực hơn nhằm thực hiện trao đổi trực tiếp với những loại tài sản số khác. Các cuộc giao dịch sẽ được diễn ra một cách đơn giản và nhanh chóng hơn trên Binance Dex. Bạn băn khoăn liệu VNDC có an toàn không? Thì chỉ với các thông tin này, ta đều sẽ tự khẳng định được rằng: kiếm tiền từ VNDC là vô cùng an toàn và hợp pháp. 

II. Kiếm tiền với VNDC như thế nào?

Cách kiếm tiền VNDC rất đa dạng. Bên dưới đây là những phương pháp phổ biến nhất: 

2.1. Kiếm tiền với VNDC dưới hình thức Affiliate Marketing (tiếp thị liên kết). 

Khi mời được 1 người tham gia, bạn sẽ nhận được 35.000 VNDC tương đương với 35.000 VNĐ. Và người kia sẽ nhận ngay 200.000 VNDC. 

Để tham gia vào hình thức kiếm tiền này, bạn cần biết cách dẫn link tới bạn bè của mình. 

Bước 1: vào trang chủ của app VNDC Wallet Pro

Bước 2: Chọn ô “Giới Thiệu”

Bước 3: Copy đường dẫn để chia sẻ với mọi người. Bạn có thể gửi qua nhiều nền tảng khác nhau như: facebook, zalo, instagram,.. Cách kiếm tiền trên VNDC wallet này khá đơn giản. Đặc biệt với những ai có sức ảnh hưởng trên các trang mạng xã hội. Nếu bạn là youtuber hay tiktoker, hãy tận dụng những lượt theo dõi của mình để kéo thêm người chơi mới mỗi ngày. 

2.2. Kiếm tiền với VNDC bằng các chương trình đối tác. 

VNDC có hơn 300 đối tác của VNDC trên khắp mọi miền chỉ sau 8 tháng đi vào hoạt động chính thức. Với chính sách kinh doanh 2.5, đảm bảo mọi hợp tác đều minh bạch. Các quyền lợi của bạn sẽ được bảo đảm tuyệt đối. 

VNDC phân đối tác thành 4 cấp độ khác nhau, được đánh giá từ thấp lên cao bao gồm: 

 • Cấp 1: Cộng tác viên (phù hợp với những người mới tham gia.)
 • Cấp 2: Đối tác cấp cao và phòng giao dịch
 • Cấp 3: Đại lý VNDC cấp khu vực. (ứng với tỉnh thành)
 • Cấp 4: Đại lý VNDC cấp quốc gia. 
Kiếm tiền từ VNDC với người mới

Nếu chăm chỉ và may mắn, bạn có thể kiếm hàng trăm VNDC mỗi ngày

Các cách giúp bạn tăng cấp khi làm đối tác của VNDC. 

Giới thiệu người dùng mới: Với mỗi một người tham gia bằng sự giới thiệu của bạn. Bạn sẽ nhận ngay hoa hồng tương ứng. 

Không chỉ thế, khi bạn liên tục hoạt động trong 1 tháng, tài khoản của bạn sẽ được đánh giá là thành công và tiềm năng. Đây sẽ là đà để bạn tiến lên các cấp đại lý cao hơn. 

Hoa hồng Starking Daily: 

Đối tác cấp cao sẽ được chia phần trăm hoa hồng từ số dư của những người tham gia khác mà bạn quản lý. Ví dụ, nếu bạn ở cấp 2, thì bạn sẽ được hưởng hoa hồng từ số dư của các người chơi cấp 1 mà bạn đã giới thiệu vào. 

Hoa hồng nạp- rút: 

Hình thức này chỉ dành cho những bạn từ cấp 2 trở lên. Khi trở thành đối tác cấp cao và phòng giao dịch của VNDC, bạn sẽ được quyền đăng ký danh sách đối tác của VNDC Waller Pro. Từ đó bạn sẽ được xử lý các hoạt động nạp- rút của người dùng khác và nhận hoa hồng. 

Đây là một vài cách kiếm tiền từ VNDC hiệu quả. Bạn hãy thử ngay nhé. 

2.3. Kiếm tiền nhờ Trade 

Để có thể kiếm tiền VNDC qua hình thức này, bạn phải là một người am hiểu về tiền tệ cũng như tỷ giá. Cụ thể, Trade là trao đổi các loại tiền tệ có giá trị khác nhau vào các thời điểm. Bạn mua khi tiền xuống giá và bán khi tiền lên giá. Từ đó có thể thu được lợi nhuận từ khoản chênh lệch này. 

Đó là một cách kiếm tiền từ VNDC hiệu quả. 

Tuy nhiên, với những người mới chơi, để có thể nắm rõ quy luật của tiền tệ là khó. Vậy nên nhiều người mới đã nghĩ rằng sàn VNDC lừa đảo. Nhưng thực sự thì cách kiếm tiền VNDC này không phù hợp với người chơi. 

Nếu bạn còn chưa biết VNDC có lừa đảo không? Thì rõ ràng, họ không hề lừa đảo. Một khi đã tham gia vào thị trường tiền ảo thì bạn phải tự trang bị kiến thức về tiền trước đó. Vậy nên hãy trở thành một người chơi thông minh để kiếm lợi nhuận thay vì đổ cho sàn VNDC lừa đảo mỗi khi bạn bị mất tiền. 

Nhưng VNDC có an toàn không? Câu trả lời là có. Các giao dịch của VNDC rất minh bạch và rõ ràng nên bạn có thể yên tâm. 

III. Hướng dẫn đăng ký và sử dụng VNDC Nhận ngay 200k vào ví

3.1. Hướng dẫn đăng ký tài khoản VNDC Nhận ngay 200k:

Để có thể kiếm tiền VNDC, việc đầu tiên bạn cần làm chính là đăng ký tài khoản. 

Bước 1: Link đăng kí nhận 200k vào ví VNDC tại đây

Tại đây, bạn cần điền đầy đủ thông tin cá nhân như: Họ và Tên, Địa chỉ Email, số điện thoại liên lạc. Và tick và mục “Tôi không phải robot”

Bước 2: Chọn đồng ý mọi điều khoản đăng ký. Sau đó VNDC sẽ gửi mã xác minh về email của bạn. Hãy nhập ngay  mã số này vào trang chủ để tiếp tục quá trình đăng ký. 

Bên cạnh đó, trong email này bạn cũng sẽ được nhận tên đăng nhập và mật khẩu tài khoản. Vui lòng không chia sẻ chúng cho bất kỳ ai. Sau khi đăng ký tài khoản thành công, hãy bắt tay vào kiếm tiền VNDC ngay nào. 

3.2. Hướng dẫn xác minh tài khoản VNDC: 

Việc xác minh tài khoản của VNDC là vô cùng quan trọng. Bạn cần thực hiện xác minh để có thể trở thành thành viên chính thức. Và để có thể rút- chuyển tiền sang tài khoản ngân hàng, thì bắt buộc phải xác minh. 

Cách xác minh tài khoản VNDC như sau: 

 • Tại VNDC. IO bạn cần vào mục xác minh tài khoản và điền đầy đủ thông tin cá nhân 
 • Với 2 lựa chọn: xác minh bằng căn cước cho công dân Việt Nam đủ 18 tuổi và xác minh bằng hộ chiếu cho người nước ngoài. 
 • Bạn cần chọn tên đăng ký trùng với tên tài khoản ngân hàng của mình. 

Sau khi hoàn tất quá trình trên, bạn sẽ được hệ thống xác nhận một lần nữa. 

3.3. Cách nhận VNDC cho người mới chơi

Ban đầu, bạn hãy trở lại trang chủ VNDC.io. Vào mục “Nhận”, chọn “Nhận”.

Sau đó, màn hình sẽ hiện lên nền tảng ERC20. Tại đây, bạn cần sao chép địa chỉ này và gửi nó cho người muốn gửi VNDC tới bạn. 

IV. Hướng dẫn đổi VNDC thành tiền mặt?

Cách biến VNDC thành tiền mặt thật ra vô cùng đơn giản. Vì đây là một sân chơi hoàn toàn được tạo ra bởi người Việt nên bạn không cần tới paypal hay visa gì cả. 

VNDC không hề lừa đảo người chơi

Cách đổi tiền VNDC sang VNĐ rất đơn giản và dễ thực hiện

Bước 1: tại màn hình chính, trang chủ của ứng dụng: chọn “Quy đổi”

Bước 2: chọn ngân hàng bạn muốn rút tiền về. Hầu hết các ngân hàng nội địa hiện nay đều có thể thực hiện được giao dịch này 

Bước 3: bạn cần nhập: Số VNDC muốn bán (tức số tiền VNĐ muốn rút); Ngân hàng thụ hưởng; số tài khoản ngân hàng; Tên người thụ hưởng (chủ tài khoản). 

Bước 4: Sau khi nhập đầy đủ các thông tin trên, chọn “Bán”

Bước 5: Vào email đăng ký tài khoản VNDC trước đó, tìm kiếm mã OTP để hoàn tất quá trình này. 

Nhìn chung, quá trình rút tiền sẽ cần phải xác minh trên hệ thống. Nên nếu có chậm trễ cũng do hệ thống quá tải, không hề có chuyện sàn VNDC lừa đảo đâu nhé. Cách kiếm tiền trên VNDC wallet là an toàn và tuyệt đối bảo mật. 

Dự án này của VNDC thực sự mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho cộng đồng. Với mục tiêu chiến lược như vậy, chắc chắn họ sẽ sớm đạt được những thành tựu đáng kể. Bạn đã bắt đầu kiếm tiền VNDC chưa? Hãy thử ngay và chia sẻ với Blog Tiền Tỷ ngay nào. 

Xem thêm cách kiếm tiền với Pi Network

GET THE BEST APPS IN YOUR INBOX

Don't worry we don't spam

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Blog Tiền Tỷ